ruu vang trang

Rượu vang SULE PIRIMITIVO ORGANIC

Mã :

650 K

Nhóm rượu : Rượu vang Đỏ Xuất xứ : Ý

SULE PRIMITIVO ORGANIC : Một màu đỏ hồng đậm với điểm nổi bật màu tím mạnh. Mùi thơm được đặc trưng bởi sự cân bằng của từng yếu tố vừa thanh lịch vừa mềm mại. Trong miệng nó có trọng lượng tuyệt vời với tannin mềm mại và giàu có và kết thúc đỏ ngầu của vani và sô cô la.
Được coi là một trong những loại rượu vang đỏ Apulia quan trọng và phổ biến nhất cả ở Ý và nước ngoài, Primitivo Organic được sản xuất từ một lựa chọn rất cẩn thận của những quả nho hữu cơ được thu hoạch bằng tay . Rượu vang được ủ trong 6 tháng ở thùng gỗ sồi Mỹ để làm mềm và tăng cường tannin theo sau một khoảng thời gian trưởng thành trong chai.

Tình trạng : Còn hàng

Rượu vang Organic là gì ? đây là thuật ngữ chỉ rượu vang Hữu Cơ được làm từ những trái nho trồng theo nguyên tắc canh tác hữu cơ , không sử dụng phân bón hóa học , thuốc trừ sâu , thuốc diệt cỏ , thuốc diệt nấm . Để có thể được chứng nhận rượu vang hữu cơ là rất khó khăn và phức tạp. Dù có một số nhà máy rượu hữu cơ về mặt kỹ thuật đáp ứng nhưng cũng không được chứng nhận vì nhiều lý do khác nhau >> do vậy các chai rượu vang có chứng nhận ORGANIC chắc chắn đều tốt cho người sử dụng . Đây là một loại rượu vang tuyệt vời đối với sức khỏe , khi mà mọi thực phẩm đều không đảm bảo an toàn thì rượu vang Organic là sự lựa chon tuyệt hảo cả về chất lượng lẫn giá trị dinh dưỡng .Rượu phù hợp sử dụng hàng ngày , quà biếu.

Cấp độ Organic- IGP
Nhà sx Sule
Vùng sx Puglia - Italia 
Loại Nho Primitivo
Nồng độ 13,5 %
Thể tích 750 ML
Quy cách 6 chai/ thùng
Thức ăn Các món thịt đỏ , mì ống 

Hình ảnh rượu vang Sule Ogranic

Câu hỏi thường gặp.
Địa chỉ mua rượu vang hữu cơ Organico ở đâu ?
Giá rượu vang organico ?
Lợi ích của rượu vang Organic ?

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu vang Sule Primitivo 

Sản phẩm khác