ruu vang trang

Rượu vang Ý Ala Rossa D Italia Rosso IGT Puglia.

Mã :

800 K

Nhóm rượu : Rượu vang Đỏ Xuất xứ : Ý

Rượu vang Ala Rossa D Italia Rosso là sự kết hợp tinh tế giữa giống nho Primitivo và Negroamaro theo bí quyết ngâm ủ của Puglia. Rượu thơm ngào ngạt của các loại trái cây chín ngọt như anh đào, trái dâu đen, phảng phất chocolate và vị cay nhẹ như mùi lá hương thảo và hạt tiêu đen. 

Tình trạng : Còn hàng

THÔNG TIN RƯỢU VANG ALA ROSSA D ITALIA ROSO IGT PUGLI

- Xuất Xứ: Ý

- Dòng Vang: Vang Đỏ

- Hương vị: Trái cây chín mọng

- Nồng Độ: 16%

- Vintage: 2017

- Thể Tích: 750ml

- Free Ship + Bộ Quà Tặng Khi Mua Hàng Với Tổng Giá Trị Trên 1 Triệu Đồng

Ala Rossa D Italia Rosso

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG ALA ROSSA D ITALIA ROSO IGT PUGLIA

Rượu vang Ala Rossa D Italia Rosso hay còn gọi là Vang Chánh Công, là thành quả xuất sắc của sự kết hợp tinh tế giữa giống nho Primitivo và Negroamaro theo bí quyết ngâm ủ của Puglia, vùng đất có truyền thống lâu đời về rượu vang, từng chai vang của nơi đây đều mang những phong cách hết sức riêng biệt. Nho được thu hoạch và làm héo khô bớt nước, mang lại cho rượu sự cô đặc về hàm lượng đường. Qua quá trình ngâm ủ, đã chiết ra một lượng tanin và một hương vị độc đáo từ vỏ nho khô. 

Ala Rossa D Italia Rosso

Rượu cho mỗi người thưởng thức một mùi thơm ngào ngạt đầy cảm giác sang trọng từ các loại trái cây chín ngọt như anh đào, trái dâu đen. Thêm chút mùi của vỏ héo, chính là hương thơm phức hợp của rượu đã trưởng thành, phảng phất chocolate và vị cay nhẹ đặc trưng của rượu như mùi lá hương thảo và hạt tiêu đen. Hàm lượng tanin trong rượu mạnh mẽ nhưng rất mềm mượt, ẩn lấp sau vị ngọt đặc trưng của nước nho lên men. Nuốt nhẹ rượu sẽ để lại vị ngọt nhẹ ở hậu vị sau, một cảm nhận mạnh mẽ rồi chợt sâu lắng. 

Ala Rossa D Italia Rosso

Vang Ý Ala Rossa hiện rất được ưa chuộng khi có mặt trong các giỏ quà biếu, hay trong những bữa tiệc ngoài trời, làm tăng thêm sự sang trọng. Nồng độ 16% của rượu kích thích tốt vị giác, thích hợp để thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thịt quay, món thịt hầm, món pho mát đậm và các loại salami, làm gia tăng thêm hương vị của món ăn.

 
 

Rượu vang Đồi Nho phân phối chính hãng rượu vang Ý  Ala Rossa D Italia Rosso IGT Puglia tại thành phố HCM . 

Sản phẩm khác