ruu vang trang

Rượu vang Chile Tripantu Sauvignon Blanc

Mã :

270.000 K

Nhóm rượu : Rượu Vang Trắng Xuất xứ : Vang CHILE

Tripantu Sauvignon Blanc có giá chỉ 270K

Mua càng nhiều giá càng Tốt

Chỉ 1.4xx.000 vnd 1 thùng mua 6 chai 

Tình trạng : Sản phẩm đang khuyến mãi

1 Rượu vang Tripantu Sauvignon Blanc. Nổi tiếng là chai rượu vang trắng chất lượng giá cả phù hợp,rượu vang Chile Tripantu Sauvignon Blanc gói gọn trong sự tươi mới của trái cây nhiệt đới. Rượu có màu vàng rơm bắt mắt, được ủ hoàn toàn từ nho Sauvignon Blanc vùng Valle Central Chile.

2 THÔNG TIN RƯỢU VANG TRIPANTU SAUVIGNON BLANC. 

-  Xuất Xứ: Chile 

- Dòng Vang: Vang Trắng

- Hương vị: Trái cây nhiệt đới tươi mát

- Nồng Độ: 13.5%

- Vintage: 2019

- Thể Tích: 750ml

- Free Ship + Bộ Quà Tặng Khi Mua Hàng Với Tổng Giá Trị Trên 1 Triệu Đồng

 

3 ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG TRIPANTU SAUVIGNON BLANC

Là một trong những chai rượu vang trắng phổ biến nhất hiện nay bởi sự chất lượng vượt trên giá thành, Rượu Vang Tripantu Sauvignon Blanc là thành quả từ quá trình ủ luyện những trái nho Sauvignon Blanc thơm ngon nhất của vùng Valle Central Chile.

Những trái nho sau thu hoạch đã phải ủ mình trong thùng gỗ sồi một thời gian dài để cho loại vang trắng này có màu vàng rơm bắt mắt, hương thơm ngào ngạt khắp cánh mũi của bạn mỗi khi lắc nhẹ ly vang, đó chính là hương tươi mới của trái cây nhiệt đới. Loại rượu vang trắng này được đánh giá xuất sắc trong việc kích thích vị giác bởi sự cân bằng trong axit lẫn tanin, vừa mạnh mẽ vừa mềm mại. 

Với hương vị sảng khoái, mượt mà đó, rượu Vang Tripantu Sauvignon Blanc xứng đáng là chai rượu khai vị tuyệt vời. Rượu dễ kết hợp với hầu hết các món ăn, từ hải sản, thịt nướng cho đến các món ăn nhẹ nhàng như salad, là điểm thật sự ấn tượng đới với các thực khách yêu mến rượu vang Chile.

Tripantu Sauvignon Blanc có giá chỉ 270K

Mua càng nhiều giá càng Tốt

Chỉ 1.4xx.000 vnd 1 thùng mua 6 chai 4 Địa chỉ phân phối chính hãng rượu vang Tripantu tại Thành Phố Hồ Chí Minh 

Sản phẩm khác

zalo