ruu vang trang

Rượu vang Bịch là kiểu đóng gói rượu bằng một hộp giấy các tông vào một túi nhựa kín có vòi vặn (BIB) . Các loại rượu Vang Bịch phổ biến nhất hiện nay có thể tích từ 3 lít đến 5 lít 


Vang bình 3L và 5L được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lợi ích của rượu vang bịch so với rượu vang chai là gì ?
Rượu vang bịch chắn chắn có lợi thế về giá , vì hầu hết giá của chúng đều có giá rẻ hơn nhiều so với chai .Không phải vì rượu đóng là loại chất lượng kém mà bởi vì không có thủy tinh , nút chai , nhãn chai ...
Thứ 2 chúng dễ dàng đóng gói vận chuyển
Thứ 3 chúng sử dụng cho nhiều mục đích đặc biệt là tiệc đông người hoặc thường xuyên sử dụng rượu vang . Chúng còn được rất nhiều các nhà hàng ưa thích vì rẻ dễ bán rượu theo ly , hoặc các đầu bếp thì làm các món ăn do dễ dàng sử dụng & số lượng lớn .

Chất lượng của rượu vang Bịch ra  sao ? 
Một trong những quan niệm sai lầm chính việc đánh giá chất lượng vang bịch thường không tốt do sợ lo hộp nhựa ảnh huongr đến sự an toàn và hương vị rượu . Nhưng điều này hoàn toàn là sai lầm vì các bài kiểm tra và nghiên cứu cho thấy BiB không hề ảnh hưởng gì tới rượu bên trong. Song Hầu hết chúng đều có hạn sử dụng và thời gian tốt nhất để sử dụng chúng là 6 - 8 Tháng vì BIB thường xốp hơn chai thủy tinh và rượu đòng hộp không có có thiết kế để dành cho việc lõa hóa .  

Những lưu ý khi sử dụng rượu vang đóng hộp.
Rượu vang đóng hộp được sử dụng tốt nhất trong khoảng từ 6-8 tháng
Rượu có thể để 2 trong tủ lạnh . Chai chỉ được khoảng 5 ngày .


Rượu vang Đồi Nho hiện phân phối các sản phẩm rượu vang Bình như :
Rượu vang bình La Roca 3L , Rượu vang bình La Roca 5L
  , rượu vang bình Gran Val 3l , Rượu vang bình San Durango 3L , rượu vang bình Louis Eschenauer 3l , rượu vang bình Alicanto , rượu vang bình Monastier ,.

zalo