ruu vang trang

SANTA EMA

Lịch sử phát triển 

Chúng tôi là những người tiên phong đầu tiên trong việc chọn lựa thung lũng Maipo ( Maipo Valley) , Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển tại Terroir tại đây. Sự phát triển của Santa Ema bắt đầu khi Don Pedro Pavone Voglino , một doanh nhân người Ý đã phát hiện ra Teroir Maipo Valley

Vào năm 1956 ông cùng con trai là Félix Pavone Arbea thành lập công ty Vinos Santa Ema và cung cấp cho nó một cơ sở hạ tầng công nghiệp tiên tiến và phát triển để quản lý , sản xuất và đóng gói sản phẩm rượu vang chất lượng cao. Từ đó trở đi Santa Ema chính thức mở cửa và xuất khẩu đi thế giới. 

Giá trị tài sản bao gồm các đồi nho của chúng tôi 

MAIPO ALTO PIRQUE

Fundo Cerro Blanco, vườn nho trên núi, nằm ở độ cao 1.000 mét. Chất lượng rượu vang đỏ Maipo Alto của chúng tôi là một trong những sản phẩm nhất quán trong ngành trồng nho Chile. Các sườn dốc của dãy Andes có đất, chủ yếu là colluvial thường được định nghĩa là độ phì trung bình và thấp, lý tưởng cho việc trồng cây nho và sản xuất rượu vang biểu cảm và toàn thân.

Giống được trồng:  Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Carmenere, Carignan, Malbec, Merlot, Syrah và Marselan.

MAIPO MEDIO ISLA DE MAIPO


Trung tâm Santa Ema

Fundo El Peral, những vườn nho nằm bên bờ sông Maipo, cùng với ảnh hưởng của dãy núi Andes mang lại hiệu ứng khí hậu độc đáo. Đất bằng phẳng, phù sa và đá, thích hợp cho rượu vang đỏ trái cây và cũng cho rượu vang trắng tươi và cân bằng.

Giống:  Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec, Sauvignon Blanc, Chardonnay.

MAIPO COSTA LEYDA 

Leyda, những vườn nho cách Thái Bình Dương 10 km. Đây là một khu vực có khí hậu ven biển lạnh lẽo, với đất đá granit nằm trên sườn dốc thoai thoải. Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của gió biển và sương mù đại dương, được tạo ra bởi dòng Humboldt gây ra sự trưởng thành chậm, dẫn đến rượu vang trắng và khoáng chất rực rỡ cùng với màu đỏ thơm và phức tạp.

Giống: Sauvignon Blanc, Chardonnay, Syrah, Pinot Noir.

Sản phẩm của chúng tôi 

 ICON WINES : RIVALTA & CATALINA

AMPLUS : AMPLUS CABERNET SAUVIGNON , AMPLUS MERLOT, AMPLUS CHARDONNAY, AMPLUS CARIGNAN, AMPLUS CARMENERE .

GRAN RESERVA

 

RESERVA SELECT TERROIR 

ESPECIALIDADES​ 


Rượu vang Đồi Nho là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm rượu vang nhập khẩu của Santa Ema .

Thử rượu Santa Ema miễn phí tại Showromm Lâu Đài Vang 65 nguyễn Minh Hoàng , P12 , Tân Bình , HCM .

Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua rượu vang Santa Ema tại ruouvangdoinho.com  hoặc laudaivang.vn

zalo