ruu vang trang

RƯỢU VANG NGỌT CHO PHỤ NỮ
Xin giới thiệu dòng rượu vang ngọt cho phụ nữ  được yêu thích nhất hiện nay .
Vang ngọt festivo được làm 100% từ những trái nho đã rất chín tức là những trái nho được hái muộn. Vỏ nho quắt héo lại ,lúc này lượng đường trở nên cô đọng và vị ngọt tự nhiên nhất .
Rượu vang Festivo đem đến sự đậm đà rất riêng và khi thưởng thức luôn thăng hoa những cảm xúc tuyệt vời. Nhà sản xuất rượu chỉ chọn những loại nho tốt nhất từ những cây nho già ở Ý.
Rượu vang ngọt có nồng độ khá thấp hơn nhiều so với vang khác. Quy trình làm cũng rất công phu mới cho ra vang ngọt vì trong quá trình lên men nếu không chặt chẽ sẽ dẫn đến có vị chua. Loại rượu này rất thích hợp cho các chị em phụ nữ mọi lúc mọi nơi và thậm trí phái nam nhiều người cũng mê tít 
Đối với rượu vang đỏ thì món ăn đi kèm thường là món thịt đỏ như thịt bò, lợn. Tuy nhiên với dòng vang ngọt thì bạn có thể vừa uống vừa ăn hoa quả, bánh ngọt hoặc ngồi với bạn hiền nhâm nhi .
Rượu fetivo uống ngon nhất khi được ướp ở nhiệt độ 10-12 độ C là hợp lý. Vì nếu quá lạnh sẽ không cảm nhận những tinh túy của rượu, còn quá ấm thì nồng độ cồn sẽ lấn át mùi rượu.
Rượu vang ngọt festivo rất thích hợp để làm quà tặng các chị, em hoặc nếu sếp bạn là nữ thì đó cũng là sự chọn lựa hoàn hảo .
Vang đỏ Festivo là một loại rượu vang ngọt tuyệt vời, tròn đầy với tannin nhẹ nhàng cùng màu đỏ ruby ánh tím nhẹ nhàng sánh mịn. Độ cồn của chai rượu vang này là 10,5% khá nhẹ so với các loại vang khác. Thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Kết hợp cùng với mì ống bolognese, pizza, thịt lợn nướng, phô mai hay bánh sô cô la sẽ tạo nên sức mạnh đáng ngạc nhiên 

zalo