ruu vang trang

Nói đến đất nước Italy sang trọng và lịch lãm thì cũng có những chai rượu không hề kém phần thơm ngon. Nhưng điều có lẽ đáng nói nhất là sản lượng về rượu vang ngon của Ý tiếp tục tăng và cải tiến.

Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Đó là vang F Negroamaro.

Những cánh đồng giống nho Negroamaro với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít. Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được.
Trong suốt hành trình phát triển của mình, Cantine San Marzano đã thể hiện rõ nét sự đặc trưng của mình. Đó là những chai vang có hương vị đậm đà (full-bodied) và thanh thoát. Hương vị tốt, hậu vị ngọt thanh nhẹ nhàng mà kéo dài. Một chai vang tốt mà nịnh miệng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng để thưởng thức và cảm nhận .


Rượu vang Đồi Nho phân phối chính hãng sản phẩm rượu vang F , 65 Nguyễn Minh Hoàng , P12 , Quận Tân Bình , TP HCM 
Mua rượu vang F ở đâu quận Tân Bình ?
Giá rượu vang F rẻ nhất ?

zalo