ruu vang trang

NẾU ANH, CHỊ ĐANG TÌM 1 LOẠI RƯỢU VANG CHO TIỆC CƯỚI THÌ VANG NGỌT VỊ SOCOLA - ROSSO NOBILE LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ, VÀ HÌNH THỨC VÌ ROSSO NOBILE SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT CHÍNH CHO TIỆC CƯỚI, SINH NHẬT, KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG...
- FREE MẪU UỐNG THỬ, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT KHI ANH CHỊ CÓ NHU CẨU MUA LÀM TIỆC CƯỚI. 

BẠN ĐÃ UỐNG THỬ VANG NGỌT VỊ CHOCOLATE BAO GIỜ CHƯA ? 
Chúng xin trân trọng giới thiệu tới QKH sản phẩm vang ngọt Chocolate dành cho Phụ Nữ đó là ROSSO NOBILE CHOCOLATE - Vang ngọt vị Socola nhập khẩu nguyên chai từ CHLB Đức , * Dung tích: 750ml. * Độ cồn: 10,0 %. Dùng trực tiếp trong các bữa tiệc, Wedding, liên hoan, hội nghị , khai trương cửa hàng hoặc dùng làm quà biếu nhân các ngày lễ đặc biệt của Phụ Nữ, đặc biệt ROSSO NOBILE ĐÃ HÂN HẠNH ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM QUÀ SÍNH LỄ TRONG LỄ ĂN HỎI, TIỆC CƯỚI VỚI Ý NGHĨA HƯƠNG THƠM SÔCÔLA NGỌT NGÀO SAY ĐẮM, TÌNH YÊU VĨNH CỬU .

Rượu vang Rosso Nobile được sản xuất bởi tập đoàn Ostrau là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất ở Đức. Công ty được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (IFS) cũng như Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC và tuân theo các quy tắc HACCP.
Các sản phẩm rượu vang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất với những bồn thép chứa rượu vang khổng lồ 6,5 triệu lít, sản lượng xuất khẩu hàng năm đạt 104 triệu chai trên toàn thế giới.
Rượu vang Rosso Nobile là một loại rượu vang đỏ cao quý với mùi hương sô cô la quyến rũ. Hương vị đặc trưng của vị cà phê sẫm màu , thoảng mùi hương vani nhẹ nhàng của rượu vang đỏ được pha trộn công phu với mùi hương sô cô la tốt nhất để tạo ra một hương vị rượu vang Socola tuyệt vời không thể cưỡng lại.
Màu sắc: màu hồng ngọc đậm : hương thơm đậm đà quyến rũ vị trái cây chín với chút mềm mại của hương Vanilla kết hợp với hương vị của sô cô la tinh túy nhất. Nhiệt độ phục vụ : 14 - 16c, 

Ăn kèm: chocolate đen, món tráng miệng sô cô la hay tinh khiết, Rosso Nobile al Cioccolata - thưởng thức một mình, với người yêu, dùng trong các tiệc liên hoan, tiệc cưới, honeymoon , Valentine, hoặc đơn giản là thưởng thức bất kể khi nào bạn muốn. 


Để được tư vấn và lựa chọn rượu vang phù hợp , xin quý khách liên hệ :

Hotline 0938 179 288
Showroom Lâu Đài Rượu Vang
65 Nguyễn Minh Hoàng , P12 , Quận Tân Bình , TP HCM .

 

zalo