ruu vang trang

Tháng 9 tháng của rượu vang và Quà Tặng . Chúng tôi mang đến chương trình MUA 2 CHAI TẶNG 1 CHAI , Áp dụng cho các sản phẩm sau:

1 Rượu vang LUIS SALAS - Tây Ban Nha

Xuất xứ : Tây Ban Nha , Độ cồn :13.5% ,vụ nho 2017 .Là sản phẩm rượu vang đỏ tiêu biểu của hãng rượu Cherubino Valsangiacomo S.A. Valencia , Tây Ban Nha , hương vị nhẹ nhàng , quyến rũ , rượu có vị chát nhẹ nhàng , mềm mượt. 

Giá niêm yết 250K - Mua 2 chai tặng 1 chai 

2 Rượu Vang Barbanera - Iatlia 

Xuất xứ : nhập khẩu nguyên chai từ Italia . Nồng độ 13% - vụ nho 2016 , quy cách thùng 6 chai.
Rượu vang Barbanera là Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 giống nho nổi tiếng nhất vùng #Puglia cộng với bàn tay khéo léo của winemarker đã giúp BARBANERA giành nhiều giải thưởng danh giá trong đó có Luca Mori cho 93 điểm.


Giá niêm yết 450k

3 Rượu vang MARIPOSA RESERVA - CHILE.

Xuất xứ nhập khẩu nguyên chai , từ Chile , Nồng độ 14% , sử dụng 100% Cabernet Sauvignon , mùa nho 2017 , Mariposa là loại rượu vang đỏ đậm đà , với hương thơm nồng nàn của gỗ sồi và hoa quả được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai. 


Giá niêm yết 490k

4 Rượu vang SANTA EMA GRAN RESERVA

Xuất xứ nhập khẩu nguyên chai , từ Chile , Độ cồn 14% , Năm 2017. 

Rượu vang Santa Ema Gran Reserva có màu đỏ Ruby , đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon đến từ Thung lũng Maipo. Trong hương thơm của nó xuất hiện các loại trái cây màu đỏ như anh đào chua và mận khô, xen kẽ với các ghi chú menthted, thuốc lá và rang. Trong miệng nó là một loại rượu có cấu trúc tuyệt vời, với tannin chín và sự bền bỉ lâu dài. Nó hoàn hảo kết hợp cho các loại thịt đỏ nướng, các món ăn cay và pho mát trưởng thành.


Giá niêm yết 700k

4 Rượu vang AMPLUS - CHILE

Xuất xứ nhập khẩu nguyên chai , từ Chile , Nồng độ 14.5% , vụ nho 2016 . 

Amplus là loại rượu vang đỏ đậm thanh lịch và tinh tế. Với hương thơm mãnh liệt của mận, quả việt quất và quả mâm xôi, trộn với các ghi chú của hạt nhục đậu . Amplus Cabernet Sauvignon có một nồng độ tannin tròn mang đến một cấu trúc vững chắc và một kết thúc bền bỉ.

Giá niêm yết 1trieu. Giải thưởng cao quý như:


Để được tư vấn và hỗ trợ Khuyến mãi quý khách có thể liên hệ trực tiếp :

Hotline 0938 179 288 
Showroom Lâu Đài Vang 
65 Nguyễn Minh Hoàng , P12 , Quận Tân Bình , Tp HCM .

 

zalo