ruu vang trang

#PHỤ_NỮ #THÁNG10Các mẫu rượu vang phù hợp tặng phụ nữ ngày 20-10.
Hình ảnh người phụ nữ bên ly rượu vang xuất hiện càng nhiều trên các kênh truyền hình , tạp trí đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển và khẳng định giá trị thành công người phụ nữ trong xã hội hiện đại .
Với phụ nữ, rượu vang được coi như thần dược giúp níu giữ tuổi thanh xuân và làm đẹp một cách an toàn hiệu quả. Với tác dụng của rượu vang dành cho phụ nữ như: giúp sự trẻ trung, thon thả, ngăn ngừa ung thư vú , làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa ...
Vậy loại rượu vang phù hợp và được phụ nữ ưa thích nhất ?chính là những loại vang ngọt nhẹ, tinh tế và cao cấp dành cho phụ nữ .Hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây như: lê, táo, đào, chery.. có nồng độ rất thấp khoảng 9-11% đặc biệt phù hợp với tửu lượng của người phụ nữ.

1 Rượu vang DR ZENZEN 

2 lựa chọn Vang đỏ hoặc vang trắng 10-10.5% . Hương thơm tinh tế của xoài , dứa , táo mật ong dẫn đến sự hài hòa cân bằng giữa độ chua của trái cây và trái cây chín. Phù hợp với mì ống , hải sản , thịt gà và món ăn yêu thích khác. 

2 DADÁ 5 DE FINCA LAS MORAS SWEET WINE.

Rượu có màu vàng sáng hương thơm của hoa cam, nhẹ nhàng tươi mát trong vòm miệng - nhiệt độ ngon nhất tại 9-11 độ C .

3 Rượu vang Ronco di Sassi 99 Primitivo Apassimento.

Với phương pháp làm vang từ nho héo Apassimento   Ronco 99 đã mang đến một chai rượu vang hảo hạng bằng mùi thơm quyến rũ , đậm của trái cây gia vị đen hậu ngọt nhẹ thanh thoát tự nhiên kèm vị chát vừa làm cân bằng rượu trong vòm miệng.

 

 

zalo