ruu vang trang

[Phụ kiện rượu Vang]

Phụ kiện rượu – Đồ chơi rượu hay Wine Accessories là những dụng cụ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của việc thưởng thức rượu. Bắt đầu từ những loại phụ kiện rượu cơ bản nhất, những loại phụ kiện thực sự cần thiết. Sau đó phát triển đa dạng lên thành rất nhiều biến thể khác nhau. Cho đến hôm nay, những phụ kiện rượu không chỉ có công năng là một dụng cụ, mà nó còn thể hiện phong cách và cá tính của người sở hữu nó. Và từ đây, nó còn có tên gọi khác là “Đồ chơi rượu” do tính chất “xa xỉ” của nó.


[Phụ kiện Vang]

Tuy chủng loại của “đồ chơi rượu” nhiều như thế, nhưng, có một số loại phụ kiện hữu dụng nhất mà mọi người nên trang bị nó ở nhà, và cũng đừng tiếc tiền khi mua loại tốt vì nó rất đáng với số tiền bỏ ra. Một chiếc khui rượu vang tốt giúp ích cho bạn rất nhiều, kinh nghiệm nên chọn loại đồ khui dạng Cork Pull, nó đơn giản khi sử dụng và bền bỉ theo thời gian. 
 

5 loại phụ kiện rượu vang cần thiết nhất chắc chẳn bạn sẽ cần.  

Phụ kiện rượu vang là những thứ không thể thiếu đối với những người thường xuyên sử dụng rượu. 5 món Phụ kiện rượu vang giúp mở rượu, bảo quản rượu…tốt hơn, thơm ngon cần thiết chắc chắn bạn sẽ cần :

1 - Khui rượu chuyên dụng
2 - Ly uống rượu vang 
3 - Bình Decanter 
4 - Dụng cụ bảo quản 
5 - Sổ ghi chú 

1 - Khui rượu chuyên dụng 

Thật khó để có thể mở được một chai rượu vang nếu thiếu đi dụng cụ này. Đồ khui với đủ hình dáng, kích thước và giá tiền khác nhau cũng như thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Hãy chọn cho mình đồ khui phù hợp với chai rượu vang và nhu cầu sử dụng nhé!  

Khui rượu vang cao cấp  
 

2 - Ly uống rượu vang 
Hình dáng của chiếc ly uống rượu vang cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang.  

 

3 - Bình Chiết rượu hay 
Bình Decanter dùng để thở và chiết rượu vang là một dụng cụ giúp rượu vang có thể tiếp xúc nhiều với khí Oxy, làm vị chát tannin nhẹ nhàng hơn và lan tỏa hương thơm của rượu.

4 - Dụng cụ bảo quản rượu trước và sau khi mở. 
Một khi rượu vang được mở nắp, rượu rất dễ bị oxy hóa. Để làm chậm quá trình này lại nhằm bảo quản rượu được lâu hơn việc sử dụng dụng cụ bảo quản rượu vang sau khi mở và tủ bảo quản rượu vang chuyên nghiệp là không thể thiếu.


Tủ bảo quản rượu vang 

5 - Sổ ghi chú 
Hãy làm một quyển sổ lưu lại hương vị từng chai rượu vang mà bạn thưởng thức. Hãy nhớ lưu lại cảm nhận của bạn để ghi nhớ hương vị, khiến cho vị giác ngày càng nhạy bén. Điều này khá quan trọng đối với những người yêu thích rượu vang.

Tổng kết:

Danh sách phụ kiện thiết yếu này là dụng cụ tuyệt vời để bắt đầu. Với hàng ngàn loại trên thị trường, thật khó để phân biệt giữa công cụ thực dụng và một món đồ không thực tế. Những đồ dùng trên đối với việc thưởng thức rượu vang lâu dài luôn là yếu tố cần thiết.

Nếu bạn thực sự yêu thích rượu vang, hãy sở hữu những phụ kiện thiết thực trên. Đồ phụ kiện rượu vang có thể mua ở Rượu Vang Doi Nhớ với giá thành vô cùng hợp lý.

 

zalo