ruu vang trang

Mua rượu vang Tripantu Chile ở đâu rẻ nhất HCM. 

Rượu vang Tripantu là thương hiệu vang Chile đã có mặt tại Việt Nam hơn 5 năm nay và được rất nhiều người yêu thích vang đón nhận . Vang Chile Tripantu có Chất lượng vượt trội được sản xuất từ vườn nho tốt nhất tại Chile tạo nên hương vị hoàn hảo trong từng chai vang . 

Vậy câu hỏi đặt ra là : 

- Mua rượu vang Tripantu Chile ở đâu rẻ nhất HCM ? 

- Giá rượu vang Tripantu bao nhiêu ?

2 loại rượu vang Tripantu Chile bán chạy nhất hiện nay 

- Vang đỏ Tripantu Cabernet Sauvignon cấp độ Grand Reserva được ủ trong gỗ sồi Pháp trong khoảng 12 tháng tạo lên một sảm phẩm chất lượng mang hương vị của gỗ sồi, khói thuốc và tiêu đen. Rượu có thể uống ngay hoặc lưu trữ từ 8 đến 10 năm trong điều kiện tối ưu. Hương vị rượu lôi cuốn trên mũi là vị trái cây màu đỏ và đen, quả chín mọng như dâu tây, quả mâm xôi, việt quất xen kẽ với hạt tiêu đen, caramel, khói thuốc và socola. khoang miệng cân đối cấu trúc tốt với tính axit và tannin chín, lâu bền, hương trái cây chín đỏ và đen với kết thúc dài lâu. 

- vang trắng Tripantu Sauvignon Blanc : Là một trong những chai vang trắng phổ biến nhất hiện nay bởi chất lượng vượt trên giá thành. Tripantu Sauvignon Blanc là thành quả từ quá trình ủ luyện những trái nho Sauvignon Blanc thơm ngon nhất của vùng Valle Central Chile. Những trái nho sau thu hoạch đã phải ủ mình trong thùng gỗ sồi một thời gian dài để cho loại vang trắng này có màu vàng rơm bắt mắt, hương thơm ngào ngạt khắp cánh mũi của bạn mỗi khi lắc nhẹ ly vang, đó chính là hương tươi mới của trái cây nhiệt đới. Loại rượu vang trắng này được đánh giá xuất sắc trong việc kích thích vị giác bởi sự cân bằng vừa mạnh mẽ vừa mềm mại. 

Hương vị sảng khoái, mượt mà , tươi mát , rượu Vang Tripantu Sauvignon Blanc xứng đáng là chai rượu khai vị tuyệt vời. Rượu dễ kết hợp với hầu hết các món từ hải sản cho đến các món ăn nhẹ nhàng như salad,.. 

Rượu vang Chile Tripantu có giá phổ biến nhất hiện nay từ hơn 200 trăm ngàn / 1 chai 

Giá Khuyến Mãi = 280.000đ / 1 chai - MUA 5 CHAI TẶNG 1 CHAI CÙNG LOẠI Rượu vang Đồi Nho nhà phân phối chính hãng rượu vang Tripantu Chile tại TP HCM 

 

zalo