ruu vang trang

Mua rượu vang Old World 99 ở đâu rẻ nhất ? tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Old World Cuvee 99 được coi là một trong những chai rượu vang đỏ hảo hạng nhất của vùng Puglia - Ý

Được sản xuất theo phương pháp Appasimento nổi tiếng ( Nho sau thu hoạch được để héo tự nhiên nhằm thoát hơi nước, khi ấy chỉ còn lại một lượng nước rất ít trong quả nho), Chính vì thế mà Old World Cuvee 99 có độ sánh đậm, nồng nàn, phức tạp hơn nhiều so với các loại vang thông thường.
Đặc điểm: Rượu vang Old World Cuvee 99 có màu đỏ ruby đậm, sang trọng, quý phái cùng hương thơm mạnh mẽ của các loại trái đỏ chín mọng như quả anh đào, mận đen. Ngoài ra ta có thể ngửi thấy rõ mùi hương vani cùng với mùi cay cay của gia vị quế hồi. Đặc biệt, mùi quả sấy như mùi nho khô, mùi cam thảo, cacao và mùi thơm từ gỗ tuyết tùng thể hiện rất rõ. Đây là một đặc trưng của các loại rượu vang làm từ phương pháp nho khô Apassimento này. Khi nhấp trong miệng, rượu vang có độ cân bằng hoàn hảo với vị tannin mềm mượt tạo cảm giác sảng khoái tràn ngập hương hoa quả. Sau khi đi qua cuống họng, rượu vang để lại một dư vị mạnh mẽ, ngây ngất kéo dài tưởng như vô tận.
Điểm số/giải thưởng: 99/100 points
 
 

Vậy mua rượu vang Old World ở đâu uy tín giá rẻ nhất HCM ? Địa chỉ bán Rượu vang Old World 99 điểm giá rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh - Tel 0938 179 288

 
 
 

zalo