ruu vang trang

Rượu vang Neroperso Appassimento

Mã : 8003625023319

860.000 K

Nhóm rượu : Rượu vang đỏ Xuất xứ : Vang Ý

Khám phá rượu vang đỏ lừng danh Italia Neroperso Appassimento 

 

Tình trạng : Còn hàng

THÔNG TIN RƯỢU VANG NEROPERSO APPSSIMENTO

  • - Loại : rượu vang Đỏ

  • - Xuất xứ : Italia

  • - Dung tích: 750 ml 

  • - Nồng độ: 15 %

  • - Giống nho: Appasimento

  • - Năm nho: 2020

KHÁM PHÁ RƯỢU VANG ĐỎ NEROPERSO APPASSIMENTO 

Nếm thử nhãn hiệu của gã khổng lồ Veronese tập trung vào phong cách bắt nguồn và được đánh giá cao ở Canada, Hoa Kỳ, Bắc Âu và Đức.

Enoitalia – công ty rượu vang Ý hàng đầu thế giới về số lượng chai bán ra (111 triệu chai) – giới thiệu Neroperso Appassimento mới .

Đây là một nhãn hiệu mang tính lãnh thổ, bắt nguồn từ khu vực Veronese, dành riêng cho các loại rượu sấy khô tuyệt vời, một kỹ thuật đã được áp dụng từ thời La Mã. Một loại rượu vang đỏ có cấu trúc tuyệt vời và độ phức hợp tốt được làm từ hỗn hợp corvina (trên hết) và merlot, một giống nho đỏ có ở IGT Rosso Veneto, nó được thu hoạch chờ cho các chùm khô trước khi lên men, một phương pháp rất phổ biến ở những ngọn đồi của Valpolicella. Sau khi thu hoạch, các chùm nho được phơi khô khoảng 2 tháng trong phòng ủ trái cây trước khi tiến hành lên men. Tiếp theo là quá trình lão hóa trong thép và sau đó là thùng lớn trong tám tháng.

Năm 2020, ngoài việc hợp nhất các thị trường rượu sấy khô lâu đời như Canada, Hoa Kỳ, Bắc Âu và Đức, Neroperso còn ghi nhận mức tăng trưởng tiêu thụ ở Ý.

 

LƯU Ý Nếm
Neroperso – Rosso Veneto IGT 2020

Nó có màu đỏ ruby ​​​​sáng với phản xạ garnet nhẹ, rõ ràng và nhất quán. Trong hương thơm lan tỏa và mãnh liệt, hương anh đào, quả mọng chín đỏ và mứt, sô cô la nổi bật. Từng ngụm đậm đà và cân bằng, cay, ngọt và mềm. Kết thúc dài và balsamic. Trong miệng, ngụm rượu bao bọc và mượt mà với tannin tinh tế và độ axit kín đáo đi kèm với nồng độ cồn 15 độ. Kết thúc khá bền bỉ và dễ chịu.

Đó là một loại rượu đòi hỏi cấu trúc, hương thơm dai dẳng và thậm chí là xu hướng ngọt ngào. Thịt hầm với khoai tây, om rượu vang đỏ là sự kết hợp phù hợp nhất.

Khám phá rượu vang Neroperso Appassimento: một loại rượu vang đỏ lừng danh Italia

 

Sản phẩm khác

zalo