ruu vang trang

Rượu vang Pháp Benjamin Mendy Bordeaux

Mã :

265.000 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang PHÁP

BENJAMIN MENDY BORDEAUX được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Do đó rượu có màu đỏ ruby cực bắt mắt, mịn màng và hương vị đặc trưng của nho hòa quyện của với hương vị của gỗ sồi lâu năm của Pháp.

 

Tình trạng : Còn hàng

THÔNG TIN RƯỢU VANG BENJAMIN MENDY BORDEAUX

- Xuất Xứ: Pháp

- Dòng Vang: Vang Đỏ

- Hương vị: Mận, tuyết tùng, gỗ sồi

- Nồng Độ: 13.5

- Vintage: 2018

- Thể Tích: 750ml

- Free Ship + Bộ Quà Tặng Khi Mua Hàng Với Tổng Giá Trị Trên 1 Triệu Đồng

Benjamin Mendy Bordeaux

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG BENJAMIN MENDY BORDEAUX

Bordeaux, một khu vực sản xuất vang trứ danh của nước Pháp với một truyền thống làm vang bất hủ đã cho ra đời những chai vang nổi tiếng, Benjamin Mendy cũng là một trong số chai vang làm nên tiếng tăm đó. 

Benjamin Mendy Bordeaux

Benjamin Mendy Bordeaux được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Do đó rượu có màu đỏ ruby cực bắt mắt, mịn màng và hương vị đặc trưng của nho hòa quyện của với hương vị của gỗ sồi lâu năm của Pháp. Khi rượu đi vào trong khoang miệng, bạn sẽ cảm nhận rõ được hương vị độc đáo đang hòa quyện nhau, đó là vị của mận, nho đen và tuyết tùng, cộng hưởng với hương hoa tươi.

Benjamin Mendy Bordeaux

Với độ axit trung bình cùng hàm lượng tanin cao được tiết ra trong quá trình ủ giúp kéo dài hậu vị thêm mềm mại nhưng vẫn gây ấn tượng cho người thưởng thức, đậm đà khó quên. Để rượu có thể bùng được hết vị ngon, để kích thích nhất có thể vị giác, ta nên ủ lạnh vang ở nhiệt đồ 15 độ trước khi thưởng thức và dùng ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phomai.

Sản phẩm khác

zalo