ruu vang trang

Rượu vang Chateau Haut saint Brice Saint Emilion Grand Cru

Mã :

975 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang PHÁP

Chateau Haut Brice có màu đỏ tím nổi bật. Khi đưa lên mũi ta sẽ ngửi thấy mùi hương của quả chín mọng như mận, dâu tây. Khi nhấp trong miệng ta sẽ cảm thấy hương vị trái cây đậm nét với tannin ngọt, hoà trong một cấu trúc vang cân đối mềm mượt. Dư vị kéo dài tron

Vang Château Haut Saint Brice được đánh giá thuộc top 5% các loại rượu vang ngon nhất của vùng Bordeaux.

Le Guide Hachette des Vins, 2010: Cité
Concours General Agricole Paris, 2007: Gold
Concours de Bordeaux Vins d’Aquitaine, 2007: Bronze

g một sự hài hoà, khéo léo.

Tình trạng : Còn hàng

Rượu vang Chateau Haut Saint Brice 

Château Haut Saint Brice là một chai rượu vang Pháp thuộc phân loại Saint-Emilion Grand Cru, một phân loại của các loại rượu vang cao cấp trong vùng St. Emilion, phía Nam Bordeaux. Vang Château Haut Saint-Brice có chất lượng tuyệt hảo và giá tương đối phải chăng. Chai rượu vang thuộc phân vùng Saint-Emilion, một vùng thuộc Bordeaux (phía Right Bank), nổi tiếng với những loại rượu vang cao cấp hàng đầu thế giới. 

Đặc điểm rượu vang Chateau Haut Saint Brice Saint Emilion Grand Cru 

Chateau Haut Brice có màu đỏ tím nổi bật. Khi đưa lên mũi ta sẽ ngửi thấy mùi hương của quả chín mọng như mận, dâu tây. Khi nhấp trong miệng ta sẽ cảm thấy hương vị trái cây đậm nét với tannin ngọt, hoà trong một cấu trúc vang cân đối mềm mượt. Dư vị kéo dài trong một sự hài hoà, khéo léo.

Château Haut Saint Brice được làm từ hai giống nho nổi tiếng của vùng Bordeaux là Merlot và Cabernet Franc. Sự đậm đà, mạnh mẽ của Cabernet Franc được kết hợp một cách cân đối với sự êm dịu, đằm thắm, tinh tế của Merlot góp phần tạo nên một loại rượu vang vô cùng quyến rũ. Hơn nữa, hương gỗ sồi nồng ấm trong rượu vang tạo nên sự phức tạp, sang trọng của những loại rượu vang cao cấp nhất.

Hướng dẫn sử dụng rượu vang Chateau Haut Saint Brice 

Château Haut Saint Brice uống ngon nhất ở nhiệt độ trung bình khoảng 16-18 độ C. Rượu vang thích hợp để uống kèm với các loại thịt nướng, thịt đỏ như bò bít tết, heo quay, xúc xích xông khói. Nên để rượu vang thở (decanter) khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng tiếng trước khi uống để có hương vị tốt nhất.

Nhà phân phối chính hãng rượu vang Chateau Haut Saint-Brice Saint-Emilion Grand Cru 

Rượu vang Đồi Nho 

65 Nguyễn Minh Hoàng P12 , Tân Bình , HCM

Hotline 0938 179 288 - 0938 778 467 Giải thưởng uy tín tại các cuộc thi Quốc Tế 

Château Haut Saint Brice thuộc top 5% các loại rượu vang ngon nhất của vùng Bordeaux.

  • Cite : Le Guide Hachette des Vins, 2010
  • Gold : Concours General Agricole Paris, 2007
  • Bronze : Concours de Bordeaux Vins d’Aquitaine, 2007

Sản phẩm khác

zalo