ruu vang trang

Rượu vang Chateau La Lagune Haut Medoc Grand Cru Classe en 1855.

Mã :

2.400 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang PHÁP

Tình trạng : Còn hàng

Rượu vang Chateau La Lagune Haut - Medoc Grand Cru Classe En 1855. 

 

Xuất xứ:Pháp

Vùng làm vang:Bordeaux

Loại vang:Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:13,5 % Dung tích:750 ML

Giống nho:Cabernet Sauvignon , Merlot , Petit Verdot

ĐẶC ĐIỂM RƯỢU VANG CHATEAU LA LAGUNE HAUT-MEDOC GRAND CRU CLASSE 18855. 

Trưởng thành trên vùng làm rượu Haut Medoc của Bordeaux, Chateau La Lagune đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe 1855 .Chúng được đánh giá rất cao so với nhiều dòng vang đỏ có mặt trên thị trường hiện nay và là sự kết tinh bởi tất cả những giá trị do thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng. 

Những cây nho mà rượu vang này sử dụng là nho Cabernet Sauvignon, merlot và Petit Verdot cung cấp một loại rượu vang có màu đỏ tím đậm rõ nét cường độ mùi thơm tuyệt vời trên mũi. Những dấu ấn đặc trưng nhất của rượu là các trái quả mọng đen, da thơm, xì gà, tiêu đen cùng nấm khô. Lượng trái cây mềm mại trong miệng làm nên khẩu vị cân bằng đầy mượt mà. Kết thúc lâu dài ấn tượng trong miệng làm nên độ đậm đà sắc nét.

Chateau La Lagune Grand Cru Classe là một loại rượu cân bằng khá tốt. Tiềm năng ấn tượng làm lượng tannin trong miệng của vang trở nên rõ ràng hơn. Sự hoàn hảo phát triển khiến chúng hài hòa hơn cùng các món ăn ngon từ thịt bò xào, thịt bò gừng, thịt lợn là bông cải xanh. Vang nên phục vụ ở nhiệt độ 17 để chúng trở nên ngon miệng hơn đối với người thưởng thức.

Những món ăn như thịt bò xào, thịt đỏ thịt cừu nướng sẽ là món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

GIẢI THƯỞNG : RƯỢU VANG CHATEAU LA LAGUNE HAUT-MEDOC. 

NHÀ PHÂN PHỐI RƯỢU VANG CHATEAU LA LAGUNE HAUT-MEDOC TẠI TP HCM.  

Rượu vang Đồi Nho 

65 Nguyễn Minh Hoàng P12 , Quận Tân Bình , Tp HCM. 

Hotline 0938 179 288 

 

 

Sản phẩm khác

zalo