ruu vang trang

Rượu vang M Merlot Salento.

Mã :

850.000 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang Ý

Tình trạng : Còn hàng

Rượu vang M Merlot Salento San Marzano

Rượu vang M Merlot Salento được sản xuất từ nhà San Marzano của vùng Puglia. Đây là một chai vang được làm hoàn toàn từ giống nho đỏ nổi tiếng thế giới Merlot, được trồng ở khu vực Salento và không cần phải pha trộn thêm bất kỳ loại  nho nào khác bởi vì duy nhất loại nho này đã hội tủ đủ mọi đặc tính tuyệt vời của nho đỏ. Chính vì vậy mà đây được xem là một trong những loại vang đỏ thượng hạng của Ý. 

2 THÔNG TIN RƯỢU VANG Ý M MERLOT SALENTO

- Xuất Xứ: Ý

- Dòng Vang: Vang đỏ

- Hương vị: Dâu rừng, anh đào, chocolate, vanila

- Nồng Độ: 14.5%

- Vintage: 2016

- Thể Tích: 750ml

3 ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG Ý M MERLOT SALENTO. 

Vang M Merlot Salento sản xuất từ nhà San Marzano của vùng Puglia. Đây là một chai vang được làm hoàn toàn từ giống nho đỏ nổi tiếng thế giới Merlot, được trồng ở khu vực Salento và không cần phải pha trộn thêm bất kỳ loại  nho nào khác bởi vì duy nhất loại nho này đã hội tủ đủ mọi đặc tính tuyệt vời của nho đỏ. Chính vì vậy mà đây được xem là một trong những loại vang đỏ thượng hạng của Ý. 

Những trái được hái và nâng niu bằng tay vào sáng sớm tinh mơ nhằm giữ cho nho vẫn trọn vị tươi mát nhất. Sau đó nho được ép nhẹ nhàng lấy nước và lên men trong thời gian 10 ngày và ủ xuyên suốt 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp nhằm tạo hương vị cay nồng đặc trưng tinh tế của vang. Chính nhờ quy trình phức tạp và tỉ mỉ đó, rượu vang M Merlot Salento mới đạt chuẩn thượng hạng, sáng mịn một màu đỏ ruby đậm với hương thơm phức hợp giữa dâu rừng, anh đào, chocolate và vanila. Giọt rượu chỉ cần chạm nhẹ đầu lưỡi là sẽ cảm nhận được lớp tanin mịn màng và cấu trúc cân bằng, khi rượu trôi nhẹ xuống vòm họng sẽ để lại một dư vị bừng sáng mà nhẹ nhàng kéo dài. 

Với nồng độ cồn trung bình (14.5%) và trong thành phần chứa ít tannin, rượu Vang M Merlot salento rất dễ uống, không quá gắt nên thích hợp với cả phái nam lẫn phái nữ. Sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức vang Ý M Limited cao cấp này cùng với: gà om, thịt vịt nguội, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, món hầm, thịt nướng barbecue, thịt hầm tỏi, thịt hầm Osso buco, thịt lợn nướng trong tương miso, Feijoada (thịt heo Braxin và hầm đậu đen)… 

4 Nhà phân phối rượu vang Ý M Merlot Salento chính hãng

Sản phẩm khác

zalo