ruu vang trang

Rượu vang Chile Siegel Sauvignon Blanc

Mã :

290 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang CHILE

Rượu vang Siegel Sauvignon Blanc được làm hoàn toàn từ trái nho trắng, tạo cho rượu có màu vàng chanh dịu mát, ngao ngát hương thơm của bưởi, cam, là mùi của cỏ cắt hòa quyện với mùi táo, lê, gây ấn tượng khi để lại được dư vị thanh mát kéo dài trong khoang miệng, tạo cảm giác vô cùng thư giãn.

Tình trạng : Còn hàng

THÔNG TIN RƯỢU VANG CHILE SIEGEL SAUVIGNON BLANC

- Xuất Xứ: Chile

- Dòng Vang: Vang Trắng

- Hương vị: Bưởi, lê, thảo mộc

- Nồng Độ: 14

- Vintage: 2016

- Thể Tích: 750ml

- Free Ship + Bộ Quà Tặng Khi Mua Hàng Với Tổng Giá Trị Trên 1 Triệu Đồng

Siegel Sauvignon Blanc

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG CHILE SIEGEL SAUVIGNON BLANC

Nổi lên là “thế giới rượu vang mới” của thế giới, Chile ngày càng ghi dấu trong lòng hội những người đam mê rượu vạng bởi hàng loại sản phẩm chất lượng. Và rượu vang Siegel Sauvignon Blanc là một chai vang trắng tiêu biểu.


Siegel Sauvignon Blanc

Chai vang trắng này được làm hoàn toàn từ giống nho trắng Sauvignon Blanc thơm ngon, tạo cho rượu có màu vàng ánh dương vô cùng dịu mát và tươi mới, ngao ngát hương thơm của bưởi, cam, là mùi của cỏ cắt hòa quyện với mùi táo, lê. Chính bí quyết trong cấu trúc thanh lịch, trang nhã của phong phú các loại trái cây đã khiến cho Siegel Sauvignon Blanc gây ấn tượng khi để lại được dư vị thanh mát kéo dài trong khoang miệng, tạo cảm giác vô cùng thư giãn.


Siegel Sauvignon Blanc

Khi thưởng thức rượu vang thì nhiệt độ rượu thích hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc rượu vang đồng thời hương vị của rượu cũng sẽ đạt chất lượng thơm ngon nhất. Nên ướp lạnh rượu trước khi thưởng thức khoảng từ 30 – 45 phút. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng là từ 10 – 12 độ C. Đặc biệt, chọn món ăn kèm thích hợp cũng giúp thưởng thức rượu chuẩn vị hơn, nên sử dụng vang trắng cùng các món từ hải sản hoặc từ thịt trắng.

 

Sản phẩm khác

zalo