ruu vang trang

Rượu vang Chile Siegel Cabernet Sauvignon

Mã :

290 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang CHILE

Rượu vang Siegel Cabernet Sauvignon sánh mịn một màu đỏ ruby tươi tắn với hương thơm phức hợp của các loại quả đỏ chín mọng mâm xôi, việt quất, vị cay nồng của tiêu xanh và mùi sồi đậm đà. Rượu vang có cấu trúc tanin mịn màng cùng độ cân đối của acid, tất cả hài hòa tạo một dư vị mềm mượt.

Tình trạng : Còn hàng

THÔNG TIN RƯỢU VANG CHILE SIEGEL CABERNET SAUVIGNON

- Xuất Xứ: Chile

- Dòng Vang: Vang đỏ

- Hương vị: Mâm xôi, tiêu xanh, gỗ sồi

- Nồng Độ: 14

- Vintage: 2015

- Thể Tích: 750ml

- Free Ship + Bộ Quà Tặng Khi Mua Hàng Với Tổng Giá Trị Trên 1 Triệu Đồng

Siegel Cabernet Sauvignon

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG CHILE SIEGEL CABERNET SAUVIGNON

Rượu vang Siegel Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ của Chile được sản xuất bởi gia đình Siegel – một nhà sản xuất rượu vang có tiếng ở vùng thung lũng Colchagua - họ nổi tiếng vì cách làm vang tuyệt đỉnh khi chắt lọc hết cái tinh túy của những trái nho vào trong từng chai vang của họ. Chai vang đỏ này là một loại vang tiêu biểu, nó được làm 100% từ giống nho đỏ nổi tiếng Cabernet Sauvignon cùng với phương pháp sản xuất hiện đại kết hợp truyền thống để tạo ra một loại rượu vang đỏ mạnh mẽ, đậm đà hấp dẫn chinh phục bất kỳ ai.

Siegel Cabernet Sauvignon

Rượu sánh mịn một màu đỏ ruby tươi tắn với hương thơm phức hợp nồng nàn của các loại quả đỏ chín mọng mâm xôi, việt quất, và điểm nhấn đặc biệt trong hương vị của loại rượu này chính là vị cay nồng của tiêu xanh và mùi sồi đậm đà. 

Siegel Cabernet Sauvignon

Rượu vang có cấu trúc tannin mịn màng cùng độ cân đối của acid, tất cả hài hòa tạo một dư vị mềm mượt mà thú vị sau mỗi lần nhấp môi. Rượu ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ và dùng kèm với các món như bò bít tết, sườn nướng, thịt xông khói, olive, phô mai.

 

Sản phẩm khác

zalo