ruu vang trang

Rượu vang Chile One Wine Reserva Cabernet Sauvignon

Mã :

350 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang CHILE

Rượu Vang One Wine Reserva sánh mịn màu đỏ sẫm ánh tím đẹp mắt, mùi hương ngào ngào từ trái cây đen, socola, cam thảo, hạt tiêu, nấm cục và gỗ sồi cháy... Hòa quyện xen lẫn đó là hương thoang thoảng chút dấu vết của khói, để lại cho người thưởng thức một dư vị khó quên.

 

Tình trạng : Còn hàng

THÔNG TIN RƯỢU VANG CHILE ONE WINE RESERVA CABERNET SAUVIGNON

- Xuất Xứ: Chile

- Dòng Vang: Vang Đỏ

- Hương vị: Trái cây đen, thảo mộc, gỗ sồi cháy

- Nồng Độ: 14%

- Vintage: 2018

- Thể Tích: 750ml

- Free Ship + Bộ Quà Tặng Khi Mua Hàng Với Tổng Giá Trị Trên 1 Triệu Đồng

One Wine Reserva Cabernet Sauvignon

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG CHILE ONE WINE RESERVA CABERNET SAUVIGNON

Là niềm tự hào của vùng đất Maipo Valley, rượu vang One Wine Reserva kế thừa tất cả những gì tinh túy nhất của vùng đất này. Rượu trưởng thành hoàn toàn từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon theo phong cách làm vang của Chile, chưa bao giờ làm người dùng vang trên thế giới phải thất vọng.

One Wine Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang One Wine Reserva sánh mịn màu đỏ sẫm ánh tím đẹp mắt. Khi bắt đầu mở ra uống, vang có vị hơi cứng, nhưng khi tiếp xúc với không khí, rượu vang trở nên mềm mại và mùi hương ngào ngào từ trái cây đen, socola, cam thảo, hạt tiêu, nấm cục và gỗ sồi cháy... Hòa quyện xen lẫn đó là hương thoang thoảng chút dấu vết của khói, để lại cho người thưởng thức một dư vị tròn trịa khó quên.

One Wine Reserva Cabernet Sauvignon

Được thưởng thức loại vang đỏ này của Chile là một điều may mắn. Có một chai vang sẽ làm gia tăng không khí của bất kỳ bữa tiệc nào, thêm phần ấm áp và ngọt ngào hơn.

Sản phẩm khác

zalo