ruu vang trang

Rượu vang Chile One Wine Gran Reserva Chardonnay

Mã :

550 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang CHILE

Rượu Vang Chile One Wine Gran Reserva Chardonnay mang trọn những gì tinh hoa nhất đến tay người thưởng thức, chỉ cần một giọt rượu chạm vào lưỡi là một loạt hương vị lăn tăn vòm miệng, là vani, là khói, còn có cả vị ngọt của đinh hương và quế, vị vừa và nhạt với độ axit cân bằng rõ ràng.

Tình trạng : Còn hàng

THÔNG TIN RƯỢU VANG CHILE ONE WINE GRAN RESERVA CHARDONNAY

- Xuất Xứ: Chile

- Dòng Vang: Vang trắng

- Hương vị: Trái cây chín mọng, thảo mộc, gỗ sồi cháy

- Nồng Độ: 14%

- Vintage: 2018

- Thể Tích: 750ml

- Free Ship + Bộ Quà Tặng Khi Mua Hàng Với Tổng Giá Trị Trên 1 Triệu Đồng

Chile One Wine Gran Reserva Chardonnay

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG CHILE ONE WINE GRAN RESERVA CHARDONNAY

Tự hào là đứa con tinh thần trưởng thành từ vùng đất Casablanca Valley của đất nước Chile, Rượu Vang Chile One Wine Gran Reserva Chardonnay mang trọn những gì tinh hoa nhất đến tay người thưởng thức. Loại vang này được làm ra từ giống nho nổi tiếng chuyên sản xuất rượu vang trắng Chardonnay. Đây là một trong những giống nho tạo nên rượu vang trắng nổi tiếng trên thế giới.

Chile One Wine Gran Reserva Chardonnay

Những trái nho tươi mọng nhất sau khi thu hoạch được trải quá trình lên men và ủ chín rượu trong thùng gỗ sồi. Chính bởi thời gian dài ngâm ủ kĩ càng mà ngay từ hình thức bên ngoài rượu cũng đã có khả năng chinh phục lòng người hâm mộ nởi diện mạo màu vàng ánh xanh quyến rũ. Và chỉ cần một giọt rượu chạm vào lưỡi là một loạt hương vị lăn tăn vòm miệng, là vani, là khói, còn có cả vị ngọt của đinh hương và quế, vị vừa và nhạt với độ axit cân bằng rõ ràng.

Chile One Wine Gran Reserva Chardonnay

Hải sản, cá nướng hay thịt trắng như thịt gà, thịt ếch các loại sẽ rất thích hợp lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang và tuyệt nhất là để rượu lạnh trước ở nhiệt độ từ 12 -15 độ.

 

Sản phẩm khác

zalo