ruu vang trang

Rượu vang Chile Valdivieso Valley Selection.

Mã :

550 K 690 K

Nhóm rượu : Xuất xứ : Vang CHILE

Tình trạng : Còn hàng

Rượu vang Chile Valdivieso Valley Selection Cabernet Sauvignon 2014. 

Thương hiệu: Valdivieso

Phân hạng: Gran reserva

Ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ 12 tháng

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14%

Đặc điểm nổi bật của rượu vang Chile Valdivieso. 

Rượu vang Valdivieso Valley Selection Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang xuất sắc của nhà Valdivieso. Có xuất xứ từ thung lũng Maipo, một trong những vùng trồng nho nổi tiếng nhất Chile nơi sản sinh ra rất nhiều chai rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới, càng tôn vinh lên giá trị của chai vang Valdivieso Single Vineyard.

Ngoài ra với giống nho Cabernet Sauvigon làm nên thương hiệu rượu vang Chile là một điểm nổi bật khác để đưa chai rượu Valdivieso Single Vineyard lên một đẳng cấp cao hơn. Rượu có hương vị của dâu tây đen và vị cay của chocolate tạo nên một sự bổ sung hoàn hảo cho chai rượu.Với lượng tannin mạnh mẽ, có cấu trúc kết thúc mượt mà đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức.

Valdivieso Chile thương hiệu rượu vang Quốc Tế. 

Valdivieso là thương hiệu nổi tiếng của đất nước xinh đẹp Chile, được thành lập năm 1879 khi đó Alberto Valdivieso thành lập công ty Champagne Valdivieso và là công ty đầu tiên ở Chile sản xuất ra loại rượu vang nổ - vang sủi bọt. 

Với sự hiện diện tại hơn 45 quốc gia trên thế giới, trải rộng trên tất cả các châu lục, Valdivieso đã chinh phục được những thị trường khó tính và ngày càng khẳng định sắc nét vị thế của mình trên trường quốc tế bằng chất lượng rượu vô cùng tuyệt vời, đầy tiềm năng. Ngày nay, Valdivieso tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chất lượng, có danh mục đa dạng nhất ở Mỹ Latinh.

Phần lớn, vườn nho của nhà Valdivieso được phân bổ, trải dài khắp các thung lũng trên lãnh thổ Chile: Từ Thung lũng Limarí nằm cách Santiago 450km về phía Bắc, đến Thung lũng Casablanca, Thung lũng Leyda, Thung lũng Maipo, Thung lũng Apalta, Thung lũng Colchagua, Thung lũng Curicó, Thung lũng Maule, Thung lũng Itata, cho đến Thung lũng Bío-Bío cách 800km về phía Nam của Santiago.

Valdivieso được biết đến với hai trung tâm sản xuất chính với đầu tư trang thiết bị và công nghệ kĩ thuật hiện đại. Nhà máy sản xuất rượu vang sủi được đặt tại Santiago với công suất sản xuất của khoảng 6,5 triệu lít /năm và sức chứa tuyệt vời khoảng 300.000 chai. Trong khi đó, nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở Lontué, cách Santiago 200 km về phía nam mang đến những dòng vang hảo hạng với công suất sản xuất khoảng 11 triệu lít và lưu trữ khoảng 4.000 thùng.Nhà phân phối chính hãng rượu vang chile Valdivieso 

65 Nguyễn Minh Hoàng , P12 , Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline 0938 179 288 - 0938778467

 

Sản phẩm khác

zalo